Chat với chúng tôi
Giờ mở cửa
7H30 - 17H00
Hotline

0936587686

1 - Lời mở đầu :

Qua nhiều năm kinh doanh nghành hàng vật liệu xây dựng, công ty TNHH TÂN HƯNG PHÁT đã tích lũy kinh nghiệm và hiểu được trang thiết bị trong phòng tắm rất cần thiết phải thật tốt, thật bền và đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ, tạo cảm giác thoải mái thư giãn cho chủ nhân

Với tiêu chí trên, Công ty TÂN HƯNG PHÁT đã chọn lọc và nhập khẩu các mặt hàng có chất lượng cao, thương hiệu nổi tiếng nhằm phục vụ tốt cho nhu cầu của Khách Hàng. Sản phẩm được trưng bày và phân phối tại Hà Nội và rất nhiều Showroom trên toàn quốc.

2 – Phương châm : Chinh phục trái tim khách hàng với

- Sản phẩm chất lượng cao, bền bỉ, sang trọng và giá cả tốt nhất

- Dịch vụ hậu mãi tận tụy, chu đáo và chuyên nghiệp.

Công ty TNHH TÂN HUNG PHÁT  là nhà phân phối duy nhất tại Việt Nam các sản phẩm : KARAT FAUCET - Sen vòi tắm cao cấp Thailand, ENGLEFIELD by Kohler - Tập đoàn thiết bị vệ sinh số 1 thế giới, ROY - Thiết bị vệ sinh cao cấp của Đức, KAKUDAI - Thiết bị vệ sinh cao cấp Nhật Bản, Paffoni - Thương hiệu thiết bị vệ sinh cao cấp từ Italia, ANGUS - Phòng tắm, bồn tắm massage xông hơi cao cấp, HYGICARE - thiết bị cảm ứng Đài Loan, KONA - Thết bị sen vòi công nghệ cao OZONE và CARBON xuất sứ tại Đài Loan.

3 - Giới thiệu các hãng

KOHLER đã có lịch sử hình thành từ năm 1873, trải qua 143 năm phát triển Kohler là một trong những nhà sản xuất hàng đầu tại Hoa Kỳ và trên thế giới trong lĩnh vực thiết kế sáng tạo và sản xuất các sản phẩm thiết bị vệ sinh cao cấp.

ENGLEFIELD thành lập năm 1982 là thương hiệu nổi tiếng và đáng tin cậy trên toàn châu úc, đã được người tiêu dùng cũng như các chủ đầu tư ưa thích để sử dụng các sản phẩm Englefield cho công trình dự án của mình, từ năm 2001 Englefield chính thức trở thành một thương hiệu trong gia đình KOHLERCác sản phẩm thiết bị vệ sinh cao cấp thương hiệu ENGLEFIELD là sự lựa chon hàng đầu cho các dự án công trình cao cấp như: khách sạn, Resort, Căn hộ cao cấp, Khu trung tâm thương mại, Khu văn phòng hạng A, ……

* ROY thành lập năm 1883 có trụ sở tại Berlin là thương hiệu nổi tiếng và đáng tin cậy trên toàn châu âu, đã được người tiêu dùng cũng như các chủ đầu tư đã xem các sản phẩm ROY  là sự lựa chon hàng đầu cho các dự án công trình cao cấp như: khách sạn, Resort, Căn hộ cao cấp, Khu trung tâm thương mại, Khu văn phòng hạng A, ……

KAKUDAI thành lập năm 1879 có trụ sở tại 4-4, ITACHIBORI 1- CHOME, NISHI-KU, OSAKA, JAPAN là một thương hiệu quen thuộc của người Nhật Bản nhất là các sản phẩm sen vòi nhiệt độ và các loại sen vòi tắm khác.

* KONA - Thành lập năm 1979 có trụ sở tại Đài Loan là một tập đoàn chuyên nghiên cứu các sản phẩm công nghệ cao trong đó có các sản phẩm được bảo hộ toàn cầu như vòi OZONE và sen vòi Carbon.

+ Karat by kohler
•    Sứ vệ sinh KARAT được sản xuất bởi tập đoàn toàn cầu KOHLER USA.
•    Thành lập vào năm 1983, KARAT Sanitaryware Public Company Limited nổi tiếng về chất lượng sản phẩm và nhiều chức năng cao cấp.
•    Với hơn 3000 thành viên và 6 nhà máy sản xuất ở tỉnh Saraburi Thailand.
•    KARAT là nhà máy sản xuất sứ vệ sinh lớn nhất Châu Á. Năm 1996 và 2000, KARAT trở thành nhà máy sản xuất đầu tiên của Thailand được công nhận chứng chỉ ISO 9002 và công nhận bởi IAPMO Research and Testing, Inc - USA.
•    Hàng xuất qua Mỹ mang nhãn hiệu KOHLER và hàng xuất qua Châu Á mang nhãn hiệu KARAT .
•    Sứ KARAT được nung ở nhiệt độ 12000C, nên sản phẩm có độ chống nứt và chống thẩm thấu rất cao.
•    KARAT sử dụng bộ xả FLUIDMASTER sản xuất tại Mỹ. Đặc biệt KARAT với chế độ xả Siphon Vortec, nên xả rất êm và tiết kiệm nước tối đa

+ Karat faucet 
•    Sen vòi KARAT được sản xuất bởi tập tập đoàn KARAT FAUCET 
•    Thành lập vào năm 1983,KARAT FAUCET nằm trong tập đoàn KARAT Sanitaryware Public Company Limited. 
•    Năm 2000 tách ra khỏi tập đoàn KARAT Sanitaryware Public Company Limited. KARAT FAUCET chuyên sản xuất sen vòi tắm và các phụ kiện bằng đồng.
•    Sen vòi tắm KARAT đã được cấp tiêu chuẩn ISO 9002 
•    Linh kiện được nhập khẩu từ Italia và các nước châu âu khác.

tags